Sàn gỗ cao cấp siêu chịu nước cho nhà tắm thông minh

05/19/2018 - 15:46 by sadmin

Sàn gỗ nhà tắm - phòng tắm nên lắp loại nào chịu nước?

Sàn gỗ chịu nước là một trong những tiêu chí quan tâm khi thiết kế nhà tắm sử dụng sàn gỗ cao cấp. Nó không chỉ đánh giá một ngôi nhà chất lượng, bền đẹp và tiện nghi mà còn là sự an toàn cho người sử dụng.

Nhà tắm sang trọng với sàn gỗ cao cấp
Nhà tắm sang trọng với sàn gỗ cao cấp


Nhà tắm trơn trượt là do đâu?

Nhà tắm, nhà vệ sinh là hai khu vực thường xuyên sử dụng nước và các loại hóa mĩ phẩm như sữa tắm, xà phòng. Sau khi sử dụng, nếu sàn nhà của bạn không có khả năng chống trượt hay chống thấm nước thì các hóa mĩ phẩm và nước sẽ đọng trên sàn nhà chính là nguyên nhân trơn trượt. 

Giải pháp cho nhà tắm trơn trượt

Nắm bắt được tâm tư của người tiêu dùng, sàn gỗ Egger đã cho ra đời dòng sản phẩm sàn gỗ cao cấp Egger Aqua Plus siêu chịu nước. 

Sàn gỗ cao cấp Egger với tính năng chịu nước vượt trội
Sàn gỗ cao cấp Egger với tính năng chịu nước vượt trội


Sàn gỗ cao cấp Egger là dòng sản phẩm sàn gỗ cao cấp nhập khẩu từ Đức, có nhiều ưu điểm nổi trội so với các sản phẩm trên thị trường. Tất cả các sản phẩm của Egger cam kết 100% không chứa PVC giúp tăng độ chịu nước hay tạo độ liên kết cho sản phẩm, sàn gỗ Egger luôn cam kết sự an toàn cho người tiêu dùng. 

Riêng dòng sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước Egger Aqua Plus là sự phát triển vượt bậc trong sản xuất sàn gỗ công nghiệp khi Egger ứng dụng hai công nghệ mới là Aqua và Uni Fit vào sản xuất.

Nhờ ứng dụng công nghệ Aqua, sàn gỗ siêu chịu nước Egger Aqua Plus có khả năng chịu nước hoàn hảo. Bên cạnh đó, sàn gỗ Egger Aqua Plus sử dụng lõi gỗ HDF chống phồng kết hợp với 5 lớp chống ẩm quanh ván sàn đã làm tăng thêm khả năng chịu nước và chống ẩm mốc cho sàn nhà. Công nghệ Aqua Plus của sàn gỗ Egger còn giúp giảm nhẹ gánh nặng lau chùi và bảo quản sàn gỗ của chị em phụ nữ.

Ngoài công nghệ Aqua Plus, sàn gỗ cao cấp Egger Aqua Plus còn ứng dụng công nghệ Uni Fit hay công nghệ kèm khóa đặc biệt. Uni Fit là công nghệ nghiên cứu dựa trên thuộc tính liên kết góc, thuận lợi cho việc lắp các khe ghép của sàn gỗ và đảm bảo độ vững chắc cũng như giảm thiểu rủi ro tối đa cho việc tháo dỡ tái lắp đặt.

Không chỉ phù hợp với nhà tắm, sàn gỗ Egger Aqua Plus rất thích hợp lắp đặt cho những nơi có điều kiện ẩm ướt như nhà bếp, nhà ăn, nhà vệ sinh,…

Sàn gỗ cao cấp chống trơn trượt cho nhà bếp
Sàn gỗ cao cấp chống trơn trượt cho nhà bếp


Các mẫu sàn gỗ cao cấp Egger Aqua Plus

Sở hữu khả năng chịu nước hoàn hảo nhưng sàn gỗ cao cấp Egger Aqua Plus vẫn có được vẻ ngoài sang trọng và tình tế trong từng mẫu sản phẩm.

Trong số các mẫu sàn gỗ thuộc dòng Aqua Plus thì sàn gỗ cao cấp Egger Aqua Plus H2643 là mẫu bán chạy nhất. Đặc trưng của mẫu sàn gỗ này là các đường vân gỗ ô đan xen nâu trắng cực đẹp. Với họa tiết và màu sắc như vậy sàn gỗ cao cấp siêu chịu nước Egger Aqua Plus H2643 thích hợp cho lắp đặt nội thất cũng như ngoại thất, đảm bảo được sự thống nhất của ngôi nhà.

Mẫu sàn gỗ cao cấp Egger Aqua Plus H2643
Mẫu sàn gỗ cao cấp Egger Aqua Plus H2643

Là sản phẩm chuyên dụng cho các khu vực có khả năng ngập nước cao mà sàn gỗ thông thường không chịu được, dòng sản phẩm sàn gỗ cao cấp Egger Aqua Plus H2678 được xem là “ông hoàng” của các thiết kế ngoài trời: ban công, bể bơi,… 

Mẫu sàn gỗ cao cấp Egger Aqua Plus H2678
Mẫu sàn gỗ cao cấp Egger Aqua Plus H2678


Trong bộ sưu tập sàn gỗ cao cấp chịu nước của Egger Group thì mẫu sàn gỗ Egger Aqua Plus H2350 là sản phẩm có khả năng chịu nước tốt nhất. Với các đường vân gỗ mảnh và chìm, đi kèm với màu nâu khói nhẹ khiến không gian được mở rộng và sang trọng hết mức. 

Mẫu sàn gỗ cao cấp siêu chịu nước Egger Aqua Plus H2350
Mẫu sàn gỗ cao cấp siêu chịu nước Egger Aqua Plus H2350


Mẫu sàn gỗ Egger Aqua Plus EPL098 là kết quả của sự kết hợp hai dòng sàn gỗ Egger Pro và Egger Aqua Plus. Với sự kết hợp này, Egger Aqua Plus EPL098 vừa có được sự sang trọng, tinh tế, đẳng cấp của dòng sàn gỗ Pro lại vừa có khả năng chống chịu nước hoàn hoản của Aqua Plus. Sự đẳng cấp của sàn gỗ Egger Aqua Plus EPL098 được thể hiện qua màu gỗ cam vàng đặc trưng đi kèm với đường vân gỗ mảnh, mịn và đẹp. 

Mẫu sàn gỗ Egger Aqua Plus EPL098
Mẫu sàn gỗ Egger Aqua Plus EPL098


Mặc dù sàn gỗ cao cấp Egger Aqua Plus là dòng chịu nước, chống trơn trượt tốt. Tuy nhiên việc vệ sinh và bảo quản cũng cần được lưu ý kĩ lưỡng, nếu không sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của sàn gỗ và thẩm mỹ của ngôi nhà. Sàn gỗ dùng trong nhà tắm, chủ nhân nên lưu ý không sử dụng quá nhiều hóa mỹ phẩm và để nó tồn đọng lâu trên sàn. Bên cạnh đó, chủ nhân cũng không nên sử dụng những đồ nội thất khác, góc cạnh có thể gây trầy xước cho sàn gỗ.