Trải nghiệm sàn gỗ Egger Pro tại HCM

10/31/2018 - 14:40 by sadmin

Vì sao lót sàn gỗ.

Tay, chân, người chúng ta làm bằng da và từ ngàn xưa tới tay thì chúng ta đều thân thiện với da, gỗ, vải chứ không thân thiện với đá, gạch, cát. Cảm giác bước chân trần trên gỗ nó êm ái, tự tin, ấm áp hơn rất nhiều so với nền gạch. Nhất là ở nhà, nơi chúng ta thường ở vào buổi tối với nhiệt độ môi trường thấp, không đi giày dép...

Sàn EGGER PRO, Laminate flooring

Là một sản phẩm của Đức không chỉ thương hiệu mà còn là Made In Germany. Đây là một trong những dấu hiệu quan trọng để chứng minh cho chất lượng của sản phẩm. CEO Sony từng nói câu quảng cáo hay nhất là Made In Japan cho thấy xuất xứ sản phẩm là quan trọng. Và mình cũng nhớ lại trong buổi ra mắt máy ảnh Leica T thì đại diện Leica nói họ sản xuất ống kính của máy Leica T ở Nhật để giảm chi phí. Hơi dài dòng chút nhưng mình muốn chia sẻ giá trị của chữ Made In Germany.

Thực tế thì các tấm sàn EGGER PRO đạt chất lượng hoàn thiện rất cao, đồng bộ rất cao, các ván được ghép lại với nhau gần như khít 100%. Những sản phẩm làm hàng loạt và có nguồn gốc gỗ, gỗ ép, da thì thường không dễ để đạt sự đồng bộ, chính xác cao hoặc quá trình sản xuất thường tốn kém hơn nhiều. EGGER PRo còn được gắn các ngàm nhựa cứng ở đầu thanh gỗ để chỗ kết nối cuối cùng chắc chắn hơn.

Phần này còn phải nói thêm chút là đội thi công phải thi công đúng theo tiêu chuẩn, theo hướng dẫn của EGGER. Khi anh em khui thùng ván ra có thể thấy được hướng dẫn lắp rất chi tiết, thậm chí còn có cả barcode để dẫn đến video hướng dẫn.

Cảm giác thực tế ván lát sàn đức

Một lớp xốp lót bên dưới, tiếp theo là ván dày 8mm cho cảm giác bước đi rất êm ái và chắc chắn. Mặt ván sàn được làm dạng mờ và các lỗ giả vân gỗ vẫn còn đó nên chân trần, tay hay lưng nằm lên cảm giác rất chắc chắn, thân thiện và xịn.

So với loại ván sàn được chung cư gắn sẵn trong phòng ngủ của mình thì cảm giác nó nhựa hơn, nhìn thì thấy vân gỗ nhưng nó phẳng và khá trơn tụt, cảm giác đứng chân trần lên giống như là trên nhựa hơn là trên gỗ.

Nguồn: Tinh tế